Trung tâm bảo hành Isuzu Miền Trung-Qui chế bảo hành xe tải Isuzu

Trung tâm bảo hành Isuzu Miền Trung-Qui chế bảo hành xe tải Isuzu

Khi cân nhắc mua một sản phẩm, thì chế độ bảo hành cũng là một phần rất quan trọng, đặc biệt đối với các dòng xe tải, xe bán tải, xe du lịch … nhập khẩu hoặc lắp ráp trong nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn qui chế bảo hành của xe tải Isuzu cũng như các trung tâm bảo hành Isuzu tại khu vực Miền Trung.

 

Xe tải ISUZU các loại
Các loại xe tải đang kinh doanh

Xe tải Isuzu đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 25 năm nay, mỗi chiếc xe Isuzu mới do Isuzu IVC sản xuất hoặc cung cấp, và do đại lý của Isuzu bán ra sẽ được các đại lý và trung tâm bảo hành Isuzu trực tiếp bảo hành, người mua sẽ không phải chịu thiệt thòi về những sai sót do nguyên vật liệu hoặc quá trình lắp ráp gây ra

QUI CHẾ BẢO HÀNH XE TẢI ISUZU MỚI

Qui chế này áp dụng cho những xe do công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) sản xuất và các loại xe Isuzu nhập khẩu vào Việt Nam có sự ủy nhiệm bảo hành của công ty Isuzu Nhật Bản, đã đăng ký và sử dụng một cách hợp lệ tại Việt Nam.

NHỮNG HẠN MỤC ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • Phạm vi sửa chữa bảo hành:

Bao gồm những công việc sửa chữa cho bất kỳ những hư hỏng xảy ra do các sai sót trong nguyên vật liệu hoặc quá trình lắp ráp gây ra trong suốt thời gian bảo hành. Quá trình này được thực hiện trong thời gian bảo hành cơ bản kể cả việc thay thế phụ tùng mới khi cần.

 • Khoảng thời gian bảo hành:

Được tính từ ngày chiếc xe được giao cho khách hàng hoặc đưa vào sử dụng lần đầu tiên. Việc bảo hành kết thúc vào cuối kỳ của thời hạn bảo hành tổng quát hoặc theo thời hạn bảo hành riêng sẽ được giới thiệu dưới đây.

 • Thời hạn bảo hành cơ bàn:
Chế độ bảo hành cơ bản cho xe tải Isuzu
Chế độ bảo hành cơ bản cho xe tải Isuzu

Trừ các bộ phận được bảo hành riêng, thì một chiếc xe tải được bảo hành 36 tháng hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua đầu tiên để sử dụng, hoặc ngày đầu tiên xe được đưa vào sử dụng, tùy ngày nào đến trước.

Để được hưởng chế độ bảo hành cơ bản, khách hàng cần mang xe có kèm sổ bảo hành đến bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc ( từ 1.000 đến 100.000km hay mỗi 3 tháng ).

 • Thời hạn bảo hành đối với bình điện và còi:

Thời hạn bảo hành cho 2 hạn mục này là 6 tháng hoặc 10.000km tính từ ngày giao xe cho khách hàng, tùy điều kiện nào đến trước

 • Thời hạn bảo hành đối với phần sơn:

Nếu nguyên nhận được xác định do khuyết tật của nguyên vật liệu, hoặc do quá trình lắp ráp gây ra sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua để sử dụng đầu tiên, hoặc ngày chiếc xe được đưa vào sử dụng, tùy điều kiện nào đến trước.

 • Thời hạn bảo hành thùng xe:

Đối với thùng tiêu chuẩn sẽ được nhà cung cấp bảo hành 12 tháng, tính từ ngày giao xe cho người mua để sử dụng đầu tiên.

 • Thời hạn bảo hành đối với các thiết bị lắp thêm:

Các phụ kiện, dàn máy CD, DVD, màn hình, ổ khóa nắp thùng xe, … được xác định bắt nguồn từ khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc quá trình lắp ráp gây ra, sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua sử dụng đầu tiên.

 • Thực hiện các công việc sửa chữa:

Quý khách hãy mang xe cùng sổ bảo hành đến trạm bảo hành của Isuzu trong thời gian còn bảo hành.

 • Miễn phí khi sửa chữa bảo hành:

Sửa chữa và điều chỉnh trong phạm vi bảo hành (bao gồm phụ tùng và công lao động) sẽ được thực hiện miễn phí, sự miễn phí này bao gồm các phát sinh có liên quan với sự cố như thay nhớt, ga lạnh, chất làm mát …

 • Kéo xe:

Trường hợp xe gặp sự cố trên đường, có thể yêu cầu một trong các trạm bảo hành kéo xe về để sửa chữa.

Để tìm hiểu đầy đủ thông tin liên quan đến chế độ bảo hành và các trạm bảo hành xe Isuzu, các bạn tham khảo thêm tại https://isuzuvn.com/

ĐỊA CHỈ CÁC TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA XE TẢI TẠI MIỀN TRUNG:

Trung tâm bảo hành Isuzu
Isuzu tân tạo, trung tâm bảo hành xe Isuzu chính hãng
 • I-Trucks Hồng An:

Địa chỉ: 192 Nguyễn Văn Linh, Xã Ea Tu, Tp Buôn Ma Thuộc, Tỉnh Đăk Lăk.

 • I-Trucks Trung Sơn:

Địa chỉ: 753 Quốc Lộ 1A, Thanh An, Cam Lộ, Quảng Trị.

 • I-Trucks Đại Thịnh:

Địa chỉ: Lô 01, Quốc lộ 1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: 204 Trần Phú, Quốc lộ 1A, TT Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định.

 • I-Trucks Việt Hải:

Địa chỉ: 1104 đường 23/10 (km số 5), xã Vĩnh Thạnh, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ 0909 176 267 hoặc liên hệ qua Zalo của chúng tôi

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về Qui chế bảo hành xe tải Isuzu, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích, để giúp bạn hiểu rõ hơn và đi đến quyết định chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, đem lại lợi ích kinh tế cao.

Bài viết có liên quan:

Trả lời