Isuzu 7 chỗ Mu-X – Ngày hội lái thử xe Isuzu

Ngày hội lái thử xe Isuzu 7 chỗ Mu-X

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho khách hàng được tham quan và trải nghiệm cảm giác lái thực tế 02 dòng xe bán tải D-Max và xe Isuzu 7 chỗ Mu-X, Đại lý Isuzu An Lạc đã tổ chức ngày hội lái thử xe dành cho tất cả khách hàng tại địa điểm: D-Square An Lạc, 44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 06, Thành phố Hồ Chí minh vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

 

Địa điểm lái thử xe isuzu An Lạc
DSquare An Lạc

Công tác tổ chức được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng, từ loại xe lái thử, đến cung đường, cũng như những món quà nhỏ xinh gửi đến khách hàng, để cảm ơn đã luôn đồng hành cùng Isuzu, đến với ngày hội, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo về động cơ, khung gầm, khả năng vận hành linh hoạt, được tận mắt nhìn thấy những trang bị hiện đại, sang trọng và cảm giác thỏa mái khi ngồi trên ghế lái cũng như ghế phụ.

 

isuzu 7 chỗ
isuzu 7 chỗ

 

Lái thử xe Mu-X và D-max
Lái thử xe Mu-X và D-max

 

Lái thử xe 7 chỗ và xe bán tải Isuzu
Lái thử xe 7 chỗ và xe bán tải Isuzu

 

Isuzu An Lạc chuẩn bị cho sự kiện
Isuzu An Lạc chuẩn bị cho sự kiện

Là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á, đặc biệt là tại Thái Lan. Ngày nay, dòng xe bán tải D-Max và xe 7 chỗ Mu-X đã không còn xa lạ gì đối với người dùng tại thị trường Việt Nam. Isuzu Việt Nam đã không ngừng cải tiến, dựa trên những ý kiến đóng góp của khách hàng, để tạo ra những mẫu xe hoàn hảo về ngoại hình, sự sang trọng trong nội thất, cũng như chất lượng sử dụng vượt trội, không để người dùng thất vọng, Kết quả đạt được dựa trên nền tảng hơn 25 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam của I su zu.

Đáp lại sự cố gắng và tận tâm đó, là những phản hồi tích cực từ khách hàng, và số lượng xe bán ra ngày càng cao, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao theo sự mong đợi của khách hàng.

Ngày lái thử xe: 16 / 12 / 2022

Địa điểm lái thử: D-square An Lạc, 44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 06, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 8h00

Tại ngày hội, khách hàng được chọn loại xe lái thử theo yêu cầu, nhân viên của Isuzu An Lạc sẽ theo chân khách để hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ, các chính sách ưu đãi đang áp dụng. Sau lái thử, chúng tôi sẽ có buổi trao đổi kinh nghiệm và cảm giác lái, để khách hàng có thể tham khảo thêm.

 

Đồng hành cùng khách hàng
Đồng hành cùng khách hàng

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có mở rộng lái thử thêm Isuzu 7 chỗ cho khách hàng không đến kịp trong ngày hội, bằng cách gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0909 176 267, hoặc liên hệ qua Zalo của chúng tôi, để được sắp xếp thời gian và loại xe theo yêu cầu.

Năm 2022 khép lại, chuẩn bị cho một năm 2023 đầy mới mẻ và thử thách, chúng tôi luôn trân trọng từng khoảnh khắc, từng thời điểm khách hàng đồng hành cùng chúng tôi, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, dù là nhỏ nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, và chúc cho khách hàng cũng như đối tác có một năm mới, năm 2023 thuận lợi, vạn sự như ý.

Tham khảo các mẫu xe Isuzu bán tảiisuzu 7 chỗ:

Trả lời