Đại lý Isuzu – Các trung tâm bảo hành và sửa chữa xe tải ở Miền Nam

Đại lý Isuzu – Các trung tâm bảo hành và sửa chữa xe tải ở Miền Nam

Đối với xe tải, cái chúng ta quan tâm không đơn thuần chỉ là chất lượng cùng giá bán của xe và thùng, mà những thông tin liên quan đến vấn đề bảo hành bảo dưỡng xe cũng là một lưu ý hết sức quan trọng.

Để giúp các bạn nắm được từ cơ bản đến chi tiết các thông tin liên quan, chúng tôi sẽ chia thành nhiều bài viết giới thiệu cụ thể, các bạn xem trong mục tin tức tại https://isuzuvn.com/ , sẽ có những qui định về bảo hành dành cho chiếc xe mới của các bạn, cùng những thông tin có ích cho chủ xe và người lái xe. Isuzu Việt Nam giữ quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện bảo hành đối với sản phẩm của mình, cũng như có quyền thay đổi các đặc điểm của xe mà không chịu trách nhiệm phải áp dụng các thay đổi tương ứng đối với các xe đã bán trước đây.

Các dòng xe của Isuzu
Xe Isuzu các loại

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin quan trọng dành cho chủ xe, và địa chỉ đại lý xe tải Isuzu – các trung tâm bảo hành sửa chữa xe Isuzu tại Miền Nam.

 

I-Trucks An Lạc KCN Tân Tạo
Trung tâm bảo hành bảo dưỡng xe Isuzu chính hãng

Những lưu ý quan trọng – Thông tin dành cho chủ xe:

 1. Cam kết của Isuzu Việt Nam với Quý khách hàng: Isuzu Việt Nam, với tên đầy đủ là Công Ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam, được ủy nhiệm để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cùng với chiếc xe Isuzu mới mà Quý khách vừa mua. Các đại lý Isuzu Việt Nam luôn mong muốn Quý khách được hài lòng và mời Quý khách quay lại khi khách cần trong thời gian bảo hành cũng như sau bảo hành.
 2. Bảo hành trong nước: Khi xe cần bảo dưỡng định kỳ hoặc gặp trục trặc kỹ thuật, Quý khách nên mang xe đến đại lý chính thức của Isuzu, tốt nhất nên đến đại lý mà Quý khách vừa mua xe, vì nơi đó lưu trữ thông tin về xe và có các phương án bảo dưỡng hay sửa chữa tốt nhất. Tuy nhiên, khi Quý khách đang di chuyển trên đường, hãy ghé bất kỳ trung tâm Bảo hành sửa chữa của Isuzu để được phục vụ.
 3. Bảo hành tại nước ngoài: Khi Quý khách chạy xe ra nước ngoài và khi xe bị sự cố do lỗi nhà sản xuất, hãy yêu cầu nơi sửa chữa cung cấp phiếu sửa chữa và hóa đơn, khi trở về, Quý khách có thể gửi các giấy tờ trên cho đại lý Isuzu để nhận lại số tiền đã thanh toán. Lưu ý: nếu sự cố xảy ra do sử dụng nhiên liệu bẩn hoặc không thích hợp sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.
 4. Lưu trữ các thông tin bảo hành: Cần giữ lại các giấy tờ bảo dưỡng định kỳ. Hư hỏng do thiếu bảo dưỡng không thuộc phạm vi bảo hành. Do đó hồ sơ bảo dưỡng của xe rất quan trọng khi cần xác định xe bị trục trặc do thiếu bảo dưỡng hay do lỗi của nguyên vật liệu hay do lắp ráp.
 5. Chăm sóc và vận hành xe: Để sự đầu tư của Quý khách có hiệu quả, Quý khách cũng mong muốn vận hành và bảo dưỡng xe thích hợp, Isuzu Việt Nam khuyên người vận hành xe nên thực hiện theo sự chỉ dẫn đã ghi trong cuốn ” Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng ” được gửi kèm theo xe lúc nhận bàn giao xe mới.

Địa chỉ các trung tâm bảo hành và sửa chữa xe tải Isuzu tại Miền Nam:

 • Đại lý 3S I-Truck An Lạc:
Đại lý Isuzu - Các trung tâm bảo hành và sửa chữa xe tải ở Miền Nam
Địa chỉ isuzu An Lạc

Địa chỉ: Lô 01, Đường 03, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Web:  https://isuzuvn.com/

Điện thoại: 0909 176 267

Hoặc liên hệ qua Zalo của chúng tôi

 • Đại lý 3S I-Truck Green Ka:

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Khu phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đại lý 3S Tấn Phát:

Địa chỉ: 795 Khu phố 4, Xa Lộ Hà Nội, Phường Long Bình, Biên Hòa – Đồng Nai.

Điện thoại: 0909 176 267

 • Đại lý 3S Vân Nam:

Địa chỉ: 111/2 Đường số 18, Khu phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 79/4 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Đông, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

 • Đại lý 3S I-Truck Bắc Quang:

Địa chỉ: KCN Biên Hòa 1, Đường số 1, Phường An bÌnh, Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai.

 • Đại lý I-Truck Minh Nhi:

Địa chỉ: 68 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0909 176 267

Trên đây là tổng hợp các địa chỉ bảo hành bảo dưỡng xe tải Isuzu tại Miền Nam, Hy vọng thông qua bài viết, các bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết, và cập nhật các địa chỉ của các đại lý Isuzu được ủy quyền chính thức, để có sự lựa chọn và liên hệ gần nhất, mang đến sự thuận tiện nhất cho các bạn.

     Một số tin tức liên quan:

Trả lời