Isuzu 7 chỗ máy dầu – hành trình hoàn thiện và phát triển

ISUZU 7 CHỖ MÁY DẦU – HÀNH TRÌNH HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN

Isuzu là hãng xe đến từ Nhật Bản, với hơn 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Isuzu đã không ngừng nghiên cứu, tiếp nhận thông tin và nắm bắt nhu cầu từ khách hàng, để mang đến những siêu phẩm đáp ứng sự mong đợi, mang lại lợi ích kinh tế cao, cũng như dần đưa thương hiệu Isuzu có chỗ đứng vững chắc ở khu vực. Bài viết này sẽ khái quát lại hành trình ra đời, sự hoàn thiện và phát triển của xe Isuzu 7 chỗ máy dầu, một dòng xe phổ biến nhất tại Thái Lan và rất được chào đón tại Việt Nam.

Năm 2003, Isuzu Việt Nam cho ra đời dòng xe MPV Hi-Lander, cho đến tận ngày nay, dòng xe này vẫn còn được nhớ đến vì sự bền bỉ, cứng cáp, và tiết kiệm nhiên liệu, đem lại lợi ích kinh tế cao cho người sử dụng.

 

Mẫu xe 7 chỗ máy dầu cũ của Isuzu
Isuzu 7 chỗ máy dầu

Tuy nhiên, dòng xe này không được trang bị nhiều tính năng như các mẫu xe hiện nay, và khoang cabin không được trang bị phần cách âm nên khá ồn. Bên cạnh đó, những thay đổi của thị trường đã dần thay một chiếc xe máy dầu hơi thô kệch dù rất bền và tiết kiệm nhiên liệu, thành những chiếc xe có thiết kế trang nhã, bắt mắt, nên dòng xe này đã ngưng lại tại thị trường Việt Nam.

Tháng 10/2016, Isuzu Việt Nam ra mắt xe SUV Mu-X, một bước cải tiến vượt trội, những khiếm khuyết cũ của xe Isuzu Hi-Lander gần như biến mất, Isuzu đã nắm bắt được theo xu hướng hiện tại của khách hàng.

 

Xe SUV 7 chỗ Isuzu 2016
Xe SUV 7 chỗ Isuzu 2016

 

Isuzu 7 chỗ máy dầu 2017
Isuzu 7 chỗ máy dầu 2017

Sự xuất hiện mới mẽ này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và đối tác của Isuzu, cùng với chính sách bảo hành vô cùng tốt, bảo hành 5 năm/200.000km, một con số ấn tượng, sự bền bỉ kết hợp với ngoại thất sang trọng và nội thất tinh tế, đã đưa dòng xe đến với đa dạng mục đích sử dụng khác nhau, ngày càng đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

 

Nội thất xe Isuzu 7 chỗ 2017
Nội thất xe Isuzu 7 chỗ 2017

Tháng 07/2022, Isuzu ra đời thế hệ thứ 2 của dòng SUV, bước ngoặt đánh dấu vị trí vững chắc của dòng xe tại thị trường Việt Nam.

Cho đến nay, dòng xe này đã ngày càng hoàn thiện, với ngoại hình hiện đại và thể thao, nội thất sang trọng, rộng rãi, gầm cao, động cơ mạnh mẽ, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, chinh phục mọi địa hình gồ ghề hay ngập nước.

 

Isuzu 7 chỗ máy dầu - hành trình hoàn thiện và phát triển
Isuzu 7 chỗ máy dầu – hành trình hoàn thiện và phát triển

   

Xe 7 chỗ Isuzu MU-X 2022
Xe 7 chỗ Isuzu MU-X 2022

Qua bài viết này, hy vọng khách hàng có thể khái quát lại được quá trình và sự hoàn thiện của xe Isuzu 7 chỗ máy dầu, Quý khách cũng có thể xem mẫu xe trực tiếp tại Isuzu An Lạc – Đại lý 3S chính thức của Isuzu Việt Nam.

Địa chỉ D-Square An Lạc: 

Showroom 1: Lô 01, Đường 03, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP-HCM
Showroom 2: 44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP-HCM
📞Hotline: 0909 176 267 & 0984 16 16 60
🌍 Web: https://isuzuvn.com/

Một số sản phẩm cùng loại: 

Trả lời