Isuzu Tân Tạo – Đại lý xe Isuzu chính thức tại Việt Nam

Giới thiệu về I-Trucks An Lạc – Isuzu Tân Tạo

 

ISUZU AN LẠC ( Isuzu Tân Tạo ) là Đại lý Ủy quyền chính thức của ISUZU VIỆT NAM ( Isuzu Quang Trung ) từ năm 2002, với giấy chứng nhận hoạt động số 0300481551-010 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp phép.

Showroom đầu tiên của Isuzu An Lạc ( Isuzu Kinh Dương Vương ) nằm ở địa chỉ: 44 Kinh Dương Vương, Phương 13, Quận 06, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 01/2020, Isuzu An Lạc chính thức đưa vào hoạt động showroom thứ 2, tọa lạc ở Khu Công Nghiệp Tân Tạo, với địa chỉ cụ thể là: Isuzu An Lạc, Lô 01, Đường 03, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Vị trí ngay dưới chân cầu vượt Tỉnh Lộ 10 với QL1A, cách vòng xoay An Lạc 3km, đối diện công ty Pouyen Việt Nam), vị trí khá thuận lợi để khách hàng liên hệ công việc và di chuyển xe tải ra ngoại thành thành phố.

 

Isuzu Tân Tạo
Isuzu An Lạc – KCN Tân Tạo

Nơi đây có diện tích gần 5000m2, rộng rãi, được chia thành 03 khu vực chính:

_ Khu vực trưng bày: trưng bày các loại xe Isuzu mới, chính hãng, thùng xe được đóng đa dạng, nhiều loại khác nhau, phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

_ Khu vực khách hàng: dành cho các hàng đến liên hệ công việc, mua mới hoặc bảo dưỡng sửa chữa.

_ Khu vực xưởng dịch vụ: Nơi tiếp nhận, sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng cho xe.

 

Khu vực trưng bày và phòng khách Isuzu Tân Tạo
Khu vực trưng bày và phòng khách Isuzu Tân Tạo

 

Khu vực để xe các loại
Khu vực trưng bày và phòng khách Isuzu Tân Tạo

Isuzu An Lạc là Đại lý đạt tiêu chuẩn I-Trucks và D-Square , đồng bộ 03 chức năng ( 3S ) là : Sales – Bán hàng chất lượng cao, Service – Dich vụ sửa chữa, bảo hành và Spare Parts – Cung cấp phụ tùng chính hãng, theo tiêu chuẩn mới nhất của Isuzu Việt Nam. ( Isuzu Vietnam ).

Isuzu An Lạc – với tên đầy đủ là: Chi Nhánh Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên – Xí nghiệp Dịch Vụ Ô Tô Isuzu An Lạc, vừa là Đại lý Ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam, vừa trực thuộc Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên ( Samco ).

Dựa trên nền tảng vốn có này và với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm, Isuzu An Lạc luôn không ngừng lắng nghe, học hỏi, và hoàn thiện mình để đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển của Doanh nghiệp và sự mong đợi của khách hàng, luôn đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng.

Đến với Isuzu Tân Tạo, khách hàng sẽ được tham quan, được tư vấn tận tình về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cố vấn và kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo thường xuyên, giúp nâng cao tay nghề, hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu của quý khách, đồng thời khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về xe mới cũng như chương trình bảo hành bảo dưỡng hay ưu đãi đối với phụ tùng chính hãng của Isuzu.

Để nhận thông tin về các chương trình ưu đãi, hoặc để được hướng dẫn về bảo hành bảo dưỡng xe, quý khách liên hệ theo số điện thoại 0909 176 267, hoặc liên hệ qua Zalo của chúng tôi.

Một số sản phẩm của Isuzu Tân Tạo :

Các bài viết có liên quan:

 

 

Trả lời