ISUZU AN LẠC – HƠN 20 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ISUZU AN LẠC – HƠN 20 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Isuzu An Lạc là đại lý chính hãng của Isuzu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe tải, Isuzu An Lạc đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt.
Xí nghiệp Dịch vụ Ô Tô Isuzu An Lạc (Isuzu An Lạc) là Chi nhánh của Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn – (SAMCO), hoạt động theo giấy chứng nhận số 0300481551-010 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp . Isuzu An Lạc thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Isuzu An Lạc là đại lý ủy quyền chính thức của công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (Isuzu Vietnam), được ISUZU VIỆT NAM công nhận đạt tiêu chuẩn Đại lý i–TRUCKS và Đại lý D–Square.
Địa chỉ chính thức của Isuzu An Lạc: 44 ( Số cũ 708 ) Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 06, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Isuzu An Lạc
Isuzu An Lạc

ISUZU AN LẠC – Lịch sử hình thành và phát triển:

Năm 2001: cửa hàng xe Isuzu ra đời, trực thuộc Xí Nghiệp Cơ Khí Ô  Tô An Lạc.
Năm 2006: Chính thức thành lập Xí nghiệp Dịch vụ Ô Tô Isuzu An Lạc
Từ khi thành lập đến nay, Isuzu An Lạc đã đạt được không ít thành tựu đáng nể, Luôn lấy Uy Tín và Sự Tận Tâm để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Thành tựu mới nhất mà Isuzu An Lạc đạt được là Đại lý xuất sắc toàn quốc 2022

 

Đại Lý Xuất Sắc Toàn Quốc Năm 2022
Isuzu An Lạc – Đại lý xuất sắc toàn quốc năm 2022
Isuzu Việt Nam Trao Chứng Nhận Đại Lý Xuất Sắc Nhất Năm 2022
Isuzu An Lạc cung cấp các dòng xe như xe tải Isuzu, xe bán tải, xe 7 chỗ, xe đầu kéo …. Những sản phẩm của Isuzu An Lạc luôn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng từ sự đa dạng, chất lượng, đến dịch vụ hậu mãi tốt.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, Isuzu An Lạc còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa xe, cung cấp phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý.
Đặc biệt, Isuzu An Lạc còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời hỗ trợ trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.
Isuzu Bình Tân:
Tiếp bước cho sự phát triển ngày càng bền vững, Isuzu An Lạc mở rộng thêm Chi nhánh, Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2019, Tọa lạc tại địa chỉ: Lô 01, Đường 03, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nơi đây với diện tích rộng gần 5000m2, thuận tiện cho xe tải ra vào bảo dưỡng sửa chữa, đồng thời nơi đây cũng cung cấp xe mới, phụ tùng Isuzu chính hãng, bảo dưỡng sửa chữa chính hãng.
Chi nhánh đạt tiêu chuẩn 3S của Isuzu, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, luôn hỗ trợ Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.
Isuzu Bình Tân
Isuzu Bình Tân
Với tầm nhìn phát triển bền vững và đam mê xe Isuzu, Isuzu An Lạc đã và đang tạo dựng được niềm tin và uy tín của khách hàng, từ đó khẳng định được vị thế của mình trong ngành xe tải tại Việt Nam.
Thông tin liên hệ ISUZU AN LẠC

Trả lời